DỊCH VỤ TẠP VỤ

  – Với ý muốn những khu tiện ích công cộng như Spa, Gym, và những nhà hàng, hay nhưng cửa hàng lớn và nhỏ có thể tập trung vào những chuyên môn của mình. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh và tạp vụ của chúng tôi.

  – Quý khách không cần phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh của cửa hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng và an tâm, vì đây là một trong những tiêu chí giúp chúng tôi thành lập công ty và sẽ là những tiêu chí giúp chúng tôi phát triển.

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Như quý khách thường thấy, những nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam hầu hết đều sử dụng nhân viên phục vụ cho công tác vệ sinh. Tuy sẽ tiết kiệm được phần nào đó tài chính cho người chủ, nhưng đồng  thời cũng tồn tại không ít các rủi ro không đáng có.

 

Chúng tôi hiều được để đạo tạo ra một nguồn nhân lực có tính chuyên nghiệp về mảng nào đó cần tốn thời gian và công sức của những người chủ, các nhà đầu tư. Nên chúng tôi tự tin sẽ có thể chia sẽ bớt phần nào trách nhiệm của quý khách

 

Đối với chúng tôi, những nhân viên được đào tạo để có thể làm vệ sinh và tạo ra một không gian sạch sẽ cho những đồng nghiệp và những khách hàng. Chúng tôi có đủ sự chuyên nghiệp để có thể tạo ra được một môi trường sạch đẹp hơn đến với quý khách hàng.

CÁC KHU TIỆN ÍCH

 

Những khu tiện ích như Spa, Fitness & yoga, Gym,… nguồn khách hàng của những Khu tiện ích này rất cần một sự sạch sẽ, thoải mái và trên hết là bầu không khí trong lành. Với kinh nghiệp đã làm việc với Spa, Fitness & yoga, và kể cả Gym, những nhân viên của chúng tôi được đào tạo để nhận biết nhu cầu của khách hàng, và hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh.

 

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các khu tiện ích, các phòng tập, có ý nghĩa rất lớn với sức khỏe, và việc vệ sinh là cực kỳ quan trọng.

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cài đặt thiết bị giúp quý khách hàng kiểm tra mức độ không khí để có thể yên tâm hơn.

Hãy để những chuyên gia làm việc của mình.

(Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin xin hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Xin cám ơn)

Các dự án đã thực hiện

  • portfolio
  • portfolio
  • portfolio
  • portfolio
  • portfolio
  • portfolio
  • portfolio