CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TINH HOA

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp tận tâm và gần gũi.

 

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, chúng ta không còn đủ thời gian để chăm lo cho ngôi nhà, cho tổ ấm. Vì lý do đó, chúng tôi thành lập dựa trên nhiều tiêu chí và nổi bật là sự chuyên nghiệp và trung thực và gần gũi. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ chất lượng mà còn có mức phí hoàn toàn hợp lý.

 

Tại Tinhhoa, sự hài lòng và hạnh phúc của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và đó là lý do chúng tôi muốn cung cấp một dịch vụ thật chuyên nghiệp.

VĂN HÓA CÔNG TY

1. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của công ty không chỉ đến từ các sản phẩm và dịch vụ, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty – đó là yếu tố quan trọng nhất đối với chúng tôi. Hướng đến một môi trường làm việc tốt hàng đầu là mục tiêu tiên quyết của công ty.

 

2. Nhận biết sự quan trọng của nhân viên – chúng tôi luôn tạo điều kiện để phát triển đội ngũ quản lí cũng như công nhân viên để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất

 

3. Để làm được mục tiêu đó chúng tôi đã thiết lập hệ thông để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên. Bên cạnh đó chúng tôi luôn ghi nhận và khen thưởng kết quả làm việc của nhân viên .

 

4. Giá trị
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên có tinh thần chủ động và trách nhiệm cao.

 

5. Các nguyên tắc cơ bản
– Quan tâm đến khách hàng và môi trường chúng ta đang sống.
– Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau phát triển.
– Có trách nhiệm trong công việc

 

6. Quy tắc ứng xử
– Luôn thể hiện sự tôn trọng, thân thiện, gần gũi; chủ động hợp tác, hỗ trợ, chia sẻ với đồng nghiệp để cùng hoàn thành nhiệm vụ
– Lắng nghe khách hàng, thấu hiểu những vấn đề của khách hàng và tìm cách đáp ứng nhu cầu của họ theo tinh thần hợp tác và chia sẻ.